รับเคลือบเทฟล่อน

ชุบชีวิตใหม่ให้ เทฟล่อนอันเก่า ในราคาประหยัด

บริการรับเคลือบเทฟล่อน เครื่องทำขนมทุกรูปแบบ และ รับเคลือบเทฟล่อนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ในครัวเรือน เช่น กระทะ หม้อ ถาดอบ หม้อหุงข้าว แม่พิมพ์ขนม แม่พิมพ์เค้ก พิมพ์วาฟเฟิล เตาวีรสุ พิมพ์อบขนม 

เครื่องทำขนมรูปแบบต่างๆ เรามีบริการ ถอด-ประกอบ ตัวเครื่องให้ลูกค้า โดยช่างของศูนย์เราด้วยนะคะ

ใครที่มีเตาทำขนมอยู่ ถอดประกอบไม่เป็น หรือไม่มีเวลา สามารถยกมาให้เราได้ทั้งเครื่องเลยนะคะ 

ขั้นตอนในการดำเนินงาน

 1. ลูกค้านำเครื่องส่งมายังทางบริษัท โดยลูกค้านำส่งเอง หรือส่งผ่านขนส่งมา
 2. เจ้าหน้าที่ประเมินราคาค่าเคลือบตามขนาด และความยากง่ายของชิ้นงาน โดย
  • หากลูกค้าส่งมาเป็นตัวชิ้นงานเคลือบ แบบที่ไม่ต้องมีการถอดประกอบ เจ้าหน้าที่จะประเมินราคาค่าเคลือบ ไม่รวมค่าจัดส่งกลับค่ะ
  • หากเป็นตัวเครื่อง ที่ต้องมีการถอดประกอบ เจ้าหน้าที่จะมีการตรวจเช็คสภาพเครื่องเบื้องต้นก่อน โดยจะมีการประเมินสภาพภายนอก และตรวจเช็คในเรื่องของการทำงานของตัวเครื่องค่ะ หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะประเมินราคาค่าเคลือบ และค่าบริการถอดประกอบ ที่ยังไม่รวมค่าจัดส่งกลับค่ะ
 3. ชิ้นงานจะถูกส่งเข้าโรงเคลือบ โดยจะใช้เวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับคิวงานในช่วงนั้นๆค่ะ ขั้นตอนในการเคลือบชิ้นงานจะต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ งานเคลือบไม่สามารถเสร็จภายใน 2-3 วันได้ค่ะ เนื่องจากขั้นตอนงานมีหลายขั้นตอนมากๆ โดยเริ่มจากการทำความสะอาดพื้นผิวให้หมดจด แล้วนำไปเคลือบต่อและผ่านความร้อนซ้ำๆ อีกเป็นเวลาหลายชั่วโมง และต้องทำอย่างละเอียดเพื่อให้คุณภาพงานเคลือบออกมาดีค่ะ
 4. เจ้าหน้าที่ตรวจเช็คคุณภาพของงานเคลือบ แล้วประกอบงานเคลือบกลับให้ลูกค้า และตรวจเช็คการทำงานของตัวเครื่องหลังจากประกอบกลับเรียบร้อยแล้ว
 5. หากงานเคลือบผ่าน QC แล้ว และตัวเครื่องไม่มีปัญหา เจ้าหน้าที่จะแจ้งลูกค้ามารับชิ้นงานได้ค่ะ

คุณสมบัติของสารเทฟล่อน

 • Food grade มั่นใจในความปลอดภัย สารเทฟล่อนที่ใช้เป็นแบบ Food grade สามารถใช้งานกับอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยเรามีการจำแนกผลิตภัณฑ์สารเคลือบให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่ใช้งานกับอาหารต่างประเภทกัน เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดในการใช้งาน
 • สารเคลือบเทฟล่อนมีคุณสมบัติทนความร้อนสูง ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อความเป็นกรด-ด่าง ของอาหารแต่ละประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สารเคลือบเทฟล่อนสำหรับเครื่องทำขนม เช่น เตาวาฟเฟิล พิมพ์ขนมเค้ก เตาขนมครก เตาไทยากิ เตาวาฟเฟิลฮ่องกง ที่เราเลือกใช้ เป็นชนิดของสารเคลือบเทฟล่อนที่สามารถใช้งานได้ดีกับวัตถุดิบประเภทแป้งและน้ำตาล เป็นหลัก ซึ่งจะแตกต่างจากสารเคลือบเทฟล่อนที่ใช้กับอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ 
 • สารเคลือบเทฟล่อนทนความร้อนได้สูงถึง 260 องศาเซลเซียส ซึ่งโดยปกติแล้วเรามักจะใช้งานอุปกรณ์ด้วยความร้อนประมาณช่วง 100-200 องศาเซลเซียส ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า สารเคลือบเทฟล่อน มีความปลอดภัยสูง และมีอายุการใช้งานยาวนาน
 • ไม่ติดชิ้นงาน สารเคลือบเทฟล่อน มีคุณสมบัติไม่ทำให้ชิ้นงานติดอยู่กับอุปกรณ์ โดยสารเคลือบที่เราเลือกใช้จะเป็นชนิดที่เหมาะสมกับการประกบอาหารแต่ละประเภทมากที่สุด

ตัวอย่างเทฟลอน ก่อนเคลือบ

ตัวอย่างเทฟล่อน หลังเคลือบ

รับเคลือบเทฟล่อน

เช็คประเภท ขนาด ราคาค่าบริการเบื้องต้น

ใครสนใจส่งเคลือบกับเรา ทักเลย

Line OA: https://lin.ee/x6WfIsg
Tel: 091-7797478, 081-9833916

amber Bake