Amber Bake

สูตรเบเกอรี่โฮมเมด วาฟเฟิล ไทยากิ ครอฟเฟิล หรือขนมยอดฮิตติดเทรนด์
วิธีทำง่าย ขายง่าย ส่งต่อความอร่อยให้คนใกล้ตัว หรือประกอบธุรกิจ
สร้างสรรค์เมนูสุดแสนพิเศษให้คนใกล้ตัวคุณกับเรา แอมเบอร์ เบค

วาฟเฟิลสไตล์เกาหลี ขนมยอดฮิตของสายหวาน วาฟเฟิลเลิฟเวอร์ เพิ่มความน่าสนใจให้กับเมนูโดยการใช้วิปปิ้งครีม ท็อปปิ้ง และผลไม้

วาฟเฟิลสติ๊ก วาฟเฟิลเสียบไม้ สอดไส้รสชาติต่างๆ พร้อมราดซอสโรยท็อปปิ้งต่างๆ แบบฉ่ำๆยั่วๆ ดูจบเปิดร้านได้ทันที Make Money รับทรัพย์กันถ้วนหน้า

ไทยากิไอศกรีม (Taiyaki Ice-cream) 
ไอติมปลา สไตล์ญี่ปุ่น กับไอเดียการทำไทยากิไอศกรีม แต่ไม่ใช้ไอศกรีม สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังสนใจอยากทำไทยากิไอศกรีมขาย

ไทยากิ ขนมไทยากิสุดฮิต แปลกใหม่ด้วยลายหน้าน้องหมาสุดคิ้ว

วาฟเฟิลสติ๊ก ลายผีเสื้อ ใหม่ไม่ซ้ำใคร เติมสีสัน สร้างกิมมิค เก๋ๆ ให้กับขนม เป็นอีกหนึ่งเมนูเด่นประจำร้านทำกำไรได้อีกด้วย

ไทยากิปลา อีกเมนูฮิต ลายน้องปลาสุดคลาสสิค  เห็นกี่ครั้งก็ซื้อทาน

วาฟเฟิลฮ่องกง วาฟเฟิลที่ฮิตตลอดกาล มีขายทั่วไป หาทานง่าย นำมาตกแต่งท็อปปิ้งสร้างมูลค่า ใส่ไอเดีย ตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม ก็น่ารักน่าทานเหมือนกันนะเนี่ย 

ไทยากิข้าวโพด ลวดลายข้าวโพดสวยชัดเจน ตัวแป้งกลิ่นหอมๆ ไม่หวาน เน้นชูรถชาติไส้ด้านในแน่นๆ ฉ่ำๆ ขนมหน้าตาแปลกใหม่ และกำลังเป็นที่สนใจ

วาฟเฟิลฮ่องกง นำแป้งมาตัดครึ่งใส่ไส้ตรงกลางแน่นๆ แล้วนำแป้งมาปะกบกันคล้ายแซนวิช กลายเป็นวาฟเฟิลฮ่องกงที่ไม่ซ้ำใคร

ขนมปุยฝ้าย เนื้อขนมนุ่มฟู ละมุนลิ้น สื่อถึงความเฟื่องฟู เจริญรุ่งเรือง งอกงาม ชาวจีนเชื่อว่าหากเราไหว้อาหารขนมที่มีความหมายดีๆ ก็จะได้รับสิ่งดีๆ กลับมา ขนมปุยฝ้าย จึงอยู่ในลิสต์ขนมมงคลที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะไหว้

ครอฟเฟิล มาเพิ่มความครีเอท ใส่ไอเดีย แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีม และท็อปปิ้งต่างๆ เพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้ง แถมยังเพิ่มมูลค่าให้กับขนมของเราได้อีกด้วย 

วาฟเฟิลฮ่องกงรูปหัวใจ เติมความหวานกันหน่อยกับ ไอต้าว “ วาฟเฟิลรูปหัวใจ ”
อบใหม่ๆ จิ้มกับดิป ช็อกโกแลต และสตรอว์เบอร์รี อร่อย ฟิน ต้อนรับวันแห่งความรัก 
วาฟเฟิลโคนไอศกรีม โคนที่ทำสดใหม่ อร่อยโดนใจ ก็หาทานยากซะจริง มาลองทำโคนทานเองกันมั๊ย ? ใช้วัตถุดิบน้อย ขั้นตอนไม่เยอะ เติมรสชาติที่ใช่ ใส่กลิ่นที่ชอบ จัดได้ตามใจ
ยูเอฟโอ เบอร์เกอร์ สายสตรีทฟู้ด สายเกาหลี ถูกใจสิ่งนี้ เบอร์เกอร์เนื้อหนานุ่ม อัดแน่นไปด้วยไส้จุกๆ จัดได้ทั้งคาวและหวานครีเอทไส้ได้ตามต้องการ

วาฟเฟิลสติ๊ก วาฟเฟิลเสียบไม้ 3 ลูก ลูกกลมสอดไส้รสชาติต่างๆ พร้อมราดท็อปปิ้งฉ่ำๆ ยั่วๆ สไอเดียการท็อปปิ้งตกแต่งหน้าขนมสร้างมูลค่า ทำง่าย ขั้นตอนไม่เยอะด้วย

ครอฟเฟิล แบบบาง ใช้แป้งครัวซองต์ขนาด 60 กรัม อบด้วยเตาวาฟเฟิลลายเล็ก ได้ขนมออกมา กรอบนอกนุ่มใน หอมฉ่ำเนย หวานกำลังพอดี ทานคู่กับกาแฟร้อนๆ ยามเช้า หรือจะจิบชายามบ่ายก็เข้ากั๊น เข้ากัน 😋

ทาร์ตช็อกโกแลตกานาช แบบทำง่าย ตัวทาร์ตกรุบกรอบ ช็อกโกแลตหวานกำลังดี หอมละมุนมาก

มินิครอฟเฟิล ใช้แป้งครัวซองต์ ขนาด 25 กรัม อบด้วยเตาวาฟเฟิลลายเล็ก ได้ขนมออกมา ชิ้นเล็กน่าทาน ผิวขนมกรอบนอกนุ่มใน หอมฉ่ำเนย หวานกำลังพอดี ทานคู่กับกาแฟร้อนๆ ยามเช้า หรือจะจิบชายามบ่ายฟินๆไปเลย 🤤

วาฟเฟิลโมจิ ขนมวาฟเฟิลกรอบๆ ที่มีเนื้อในเป็นโมจิ และกลิ่นข้าวหอมเบาๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้กินทั้งวาฟเฟิลและโมจิไปพร้อมๆกันไปเลยย

วาฟเฟิลไส้กรอก เมนูทำขายหน้าโรงเรียน เน้นทำง่าย ไม่ซับซ้อน ทำขายสร้างรายได้ปังๆ รับรอง ถูกใจทั้งเด็กๆ คุณครู และผู้ปกครองเลย

คอนเทนต์

อัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ ในแวดวงขนม มาพูดคุย แลกเปลี่ยนสาระความรู้เกี่ยวกับเทคนิค และเคล็ด (ไม่) ลับ
ในการทำขนม สามารถกดติดตามพวกเราได้ที่ช่องด้านล่างได้เลย

Amber Bake