fbpx

4 พิกัดร้านอาหารคาเฟ่ถ่ายรูปหลอนต้อนรับฮาโลวีน

        Peek-a-boo 1 ปีมีครั้งเดียว วันฮาโลวีนที่จะถึงนี้ชวนเพื่อนมาแต่งตัวถ่ายรูปหลอน ๆ ธีมฮาโลวีนกันดีกว่า วันนี้แอดมินแอมเบอร์ เบค ได้มัดรวม 4  ร้านหลอนในกรุงเทพให้ไปปล่อยผีกัน บอกเลยว่าแต่ละร้านหลอนแบบจุกๆ จัดเต็มแน่นอน มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยยยย 

Chocolate Ville – เกษตร นวมินทร์

       เริ่มกันที่ร้าน Chocolate Ville – เกษตร นวมินทร์ สายคาเฟ่- ร้านอาหารต้องรู้จักร้านนี้ บอกเลยว่าฮาโลวีนปีนี้ทางร้านก็ได้จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง อีกเช่นเคยมาใน ธีม “Spooky Town” หมู่บ้านผีสิงที่ตกแต่งสีส้มฮาโลวีน มีมุมถ่ายรูปเพียบไม่ว่าจะเป็น สวนฟักทองวิเศษ , สุสานผีสิงและแก๊งโครงกระดูก, Haunted House บ้านผีสิง และ House of lights ทางร้านยังมีโชว์เรือผีสุดตระการตาและหิมะตกโปรยปราย มาให้สัมผัสบรรยากาศสยองขวัญทั้งหนาวเหน็บและชวนขนหัวลุกอีกด้วย ร้านนี้เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาดินเนอร์ หรือมากับเพื่อนเป็นแก๊งค์ก็สนุกไปอีกแบบ

เวลาเปิด – ปิด : 15.00 -24.00 น.
พิกัด : Chocolate Ville 23,23/1-16 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว, Bangkok, Thailand, Bangkok
เบอร์โทรศัพท์ 083 077 3738
Facebook : https://www.facebook.com/chocolateville

 Le Khwam Luck Cafe Bar and Restaurant – เอกมัย

      ร้านต่อไปไปที่ร้านอาหารอิตาลีสุดหรูย่านเอกมัย Le Khwam Luck Cafe Bar and Restaurant ที่ได้จัดธีมฮาโลวีนสุดหลอน มีคุณผีมาต้อนรับตั้งแต่หน้าร้านกันเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่บรรยากาศร้านที่จัดได้หลอนสุดๆ แล้วเมนูของทางร้านยังสุดสยองแบบจัดเต็มทั้งอาหาร,เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เช่น Dead Spider Pizza – พิซซ่าแป้งชาโคลสีดำตกแต่งเป็นแมงมุม , Spaghetti Al Nero – สปาเก็ตตี้หมึกดำโฮมเมด  , Fried Nero Chicken – ปีกไก่ชุปแป้งผสมชาโคลสีดำทอด เมนูของหวานสุดหลอนอย่าง Spooky Cupcake , Brain Cupcake , Bloody Eyeball Horror Cupcake  ส่วนเมนูเครื่องดื่มนั้นก็ไม่น้อยหน้ากัน Soul Healer – กาแฟเอสเปรสโซ ผสมน้ำมะพร้าว เสิร์ฟมากับถุงน้ำเกลือและเข็มฉีดยา หรือ Dark Night Chocolate เป็นต้น  เพื่อนคนไหนอยากได้ความหลอนแบบจัดเต็มทั้งอาหารและบรรยากาศต้องร้านนี้ กระซิบบอกว่าทางร้านมี Halloween Party ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ด้วยน้าา

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 -22.00 น.
พิกัด : Le Khwam Luck Cafe Bar and Restaurant  98/5 ซอยนวลน้อย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา, Bangkok, Thailand, Bangkok
เบอร์โทรศัพท์ 02 102 6555
Facebook : https://www.facebook.com/lekhwamluck

TRUST Cafe and Studio – อารีย์

      มาแนวคาเฟ่ผีหลอนแบบน่ารัก ๆ กันบ้างที่ TRUST Cafe and Studio คาเฟ่ย่านอารีย์ สไตล์เกาหลีสุดมินิมอลที่ฮาโลวีนปีนี้มาในธีม “ MONSTER PLAYGROUND”  ที่เปลี่ยนพื้นที่ถ่ายรูปด้านหน้าคาเฟ่ให้การเป็นสวนสนุกของสัตว์ประหลาด ทางร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมากไม่ว่าจะเป็น Indoor และ Outdoor มาร้านนี้ได้รูปแน่นอน ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนไม่ว่าจะเป็น Halloween Latte, Black Monster, Black Rose , Little witch ice cream และ Monster Toast  ร้านเก็บค่าเข้าคนละ 50 บาท แต่สามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้เลย

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 -22.00 น.
พิกัด :TRUST Cafe and Studio  23 1 ซ. ชำนาญอักษร แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์โทรศัพท์ : 093 377 4265   
Facebook :
https://www.facebook.com/trustcafeandstudio

 Rawvaela cafe – ตลิ่งชัน

      ส่วนที่สุดท้ายเราเดินทางไปไกลหน่อยแถวตลิ่งชันแต่รับรองน่ากลัวไม่แพ้กัน Rawvaela cafe คาเฟ่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมมาในธีม “บ้านผีสิง” ตกแต่งสไตล์ไทยสุดน่ากลัว คาเฟ่เล็ก ๆ เต็มไปด้วยความหลอน ทางร้านเค้กเมนูพิเศษสำหรับฮาโลวีนอย่าง Ghost Brownie และ Brain washed cake ร้านนี้ยังเด่นเรื่องขนมที่ทางร้านทำแบบ Homemake อีกด้วย ส่วนบรรยากาศทางร้านเล่นแบบใหญ่จัดหุ่นน้องศพมาไว้กลางร้านกันเลย บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ปล่อยให้พื้นที่ในร้านได้ว่างเพราะทุกที่จะเต็มไปด้วยความหลอนนนน

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 -18.00 น. หยุดทุกวันพุธ
พิกัด : Rawvaela cafe 101 ถนน บางระมาด แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์โทรศัพท์ : 096 009 6909
Facebook : https://www.facebook.com/rawvaelacafe

      แอดมินพาไปทัวร์สถานที่ถ่ายรูปหลอนรอบกรุงเทพมาแล้ว เพื่อนๆ มีร้านไหนในใจบ้างไหมเอ๋ยย ส่วนแอดมินต้องขอตัวไปแต่งหน้าแต่งตัวรวมตัวชาวแอมเบอร์ แก๊งค์ ไปจัดเต็มความหลอนก่อนน้าาาาาาาา  ~  ~ 

แหล่งข้อมูลจาก
https://www.facebook.com/chocolateville 
https://www.lemon8-app.com/painttwinkly

https://www.facebook.com/lekhwamluck
https://www.facebook.com/rattomarty

https://www.tiktok.com/@lekhwamluck
https://www.facebook.com/trustcafeandstudio  
https://www.lemon8-app.com/aimobject

https://www.facebook.com/rawvaelacafe
https://www.tiktok.com/@guideline.2023

Leave a Reply

Your email address will not be published.