fbpx

บูธ Amber Bake งาน ASEAN cafe Show 2023

asean cafe show 2023

จบไปแล้วสำหรับงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ท้ายปี ASEAN CAFE SHOW 2023 เป็นงานที่รวมสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องทำกาแฟ เมล็ดกาแฟสายพันธ์ุไทย เครื่องทำไอศกรีม อุปกรณ์เบเกอรี่ เพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปต่อยอดเพิ่มมูลค่าให้กับร้าน ทั้งยังเป็นงานที่คนในแวดวงการทำอาหารได้มาพบปะและแรกเปลี่ยนไอเดียกันอีกด้วย

asean cafe show

สำหรับ แอมเบอร์ เบค งานนี้ก็ขนเครื่องทำขนม แป้งสำเร็จรูป พร้อมโปรโมชั่นลดป้ายแดงทั้งร้าน แบบจัดหนักจัดเต็ม วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆ ไปย้อนชมภาพบรรยากาศภายในบูธของเรา โดยบูธตั้งอยู่ในโซน H18, H22 ฮอลล์ 103 ไบเทค บางนา บูธแบ่งออกเป็น 3 โซน มีโซนเครื่องทำขนม,โซนแป้งสำเร็จรูป และโซนรับออกแบบแม่พิมพ์ อีกทั้งยังมีครอฟเฟิลสติ๊ก ให้เพื่อนๆ ได้ชิมแบบฟรีๆ! กันไปเลย

ASEAN CAFE SHOW
แอมเบอร์ เบค

บูธแอมเบอร์ เบค ทีมงานพร้อมให้บริการแล้วจ้า

ขนสินค้าเครื่องทำขนม เตาวาฟเฟิลรูปแบบต่างๆ พร้อมแป้งสำเร็จรูป มาจัดแสดง แบบจัดเต็ม

เริ่มกันที่ โซนเครื่องทำขนม เรียกได้ว่าเราขนไปเป็นกองทัพ มีไปแทบทุกแบบ ทั้งเครื่องทำวาฟเฟิล อเมริกันวาฟเฟิล วาฟเฟิลฮ่องกง วาฟเฟิลป๊อบ ครอฟเฟิล เครื่องทำไทยากิ เครื่องกดทาร์ต เครื่องทำแซนวิช เครื่องทำเซมเบ้ แป้งทำขนมสำเร็จรูปสูตรต่างๆ และน้องใหม่มาแรงอย่างเครื่องทำไทยากิรูปเหรียญก็มา และตัวเด่นของงานที่ป๊อปปูล่าสุด ๆ คือเครื่องทำวาฟเฟิลโคนไอศกรีม ถือเป็นพระเอกในงานนี้เลย เพราะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ออกแบบพิมพ์ทำขนม

โซนต่อไป โซน แป้งสำเร็จรูปจาก Purple Pea ในงานนี้เราได้นำแป้งไปถึง 8 สูตรด้วยกัน ได้แก่ แป้งฮ่องกงวาฟเฟิลสำเร็จรูป, แป้งอเมริกันวาฟเฟิลสำเร็จรูป, แป้งทำวาฟเฟิลโคนสำเร็จรูป, แป้งขนมไทยากิสำเร็จรูป, แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป, แป้งขนมโมจิไทยากิสำเร็จรูป, แป้งวาฟเฟิลโมจิสำเร็จรูป, แป้งขนมโมจิและไดฟูกุสำเร็จรูป ภายในบูธได้มีการทำขนมจากแป้งสำเร็จรูปให้ได้ชิม เพื่อลิ้มลองรสชาติก่อนตัดสินใจชื้อ บอกเลยว่าลูกค้าที่ได้ลองชิมแป้งสำเร็จรูปของเรา ซื้อติดมือกับไปเกือบทุกราย เพราะตอบโจทย์เรื่องการทำง่าย ประหยัดเวลาในการทำสุดๆ และที่สำคัญแอมเบอร์ เบค ยังมีแป้งครัวซองต์แช่แข็ง จำหน่ายแล้วด้วยนะ แถมนำมาอบเป็นครอฟเฟิล ให้ลูกค้าได้ชิม และเล่มเกมส์ร่วมสนุกแจกฟรีด้วยจ้าาา

แอมเบอร์ เบค
แอมเบอร์ เบค

เพื่อนๆ แวะมาที่บูธแอมเบอร์ เบค กันเยอะมากๆ ตลอด 4 วัน เลย

แป้งขนมสำเร็จรูป
เครื่องทำวาฟเฟิล

โซนบริการรับออกแบบแม่พิมพ์และผลิตเครื่องทำขนม

เดินทางมาถึงโซนสุดท้าย โซนจัดแสดงเครื่องทำขนมแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กับการรับออกแบบแม่พิมพ์เครื่องทำขนม บริการใหม่ล่าสุดจากแอมเบอร์ เบค และลูกค้าก็ให้ความสนใจมากๆ ไม่แพ้กัน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับออกแบบแม่พิมพ์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับขนมและธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น โลโก้ร้าน ลายการ์ตูน รูปน้องหมา น้องแมว หรือรูปตุ๊กตาต่างๆ เราก็รับทำนะ

แป้งขนมสำเร็จรูป

ยุคแห่งการสร้างแบรนด์ตัวเอง อย่างแท้จริง งานนี้การออกแบบแม่พิมพ์ทำขนมได้รับความสนใจจากเพื่อนๆเยอะมากๆ ให้ออกแบบเครื่องทำขนม เป็นตัวการ์ตูน เป็นโลโก้ หรือกิมมิกของร้าน

รับออกแบบแม่พิมพ์ทำขนม
รับออกแบบแม่พิมพ์ทำขนม

พลาดไม่ได้! โปรโมชั่นและกิจกรรม

มาพูดถึงโปรโมชั่นป้ายแดงของเรากันบ้าง บอกเลยว่างานนี้ลดทั้งบูธ ป้ายแดงทุกตัว โปรโมชั่นจุกๆ ลดหนักจริง ตั้งแต่เครื่องทำขนมจนถึงแป้งทำขนม ลดกระหน่ำแบบนี้คนที่ไม่ได้มาพลาดมากๆ

เครื่องทำวาฟเฟิลโคนไอศกรีม
เตาไทยากิ

ตัวอย่างโปรโมชั่นและกิจกรรมภายในบูธ

แป้งสำเร็จรูป
ครอฟเฟิล

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่พลาดงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจนะ รออีเว้นท์ หรือแคมเปญต่อไปได้เลย แอมเบอร์ เบค เดี๋ยวแอดมินจะรีบมาบอกเลย ที่สำคัญอย่าลืมกดติดตามเราไว้ด้วยนะ เผื่อที่จะได้ไม่พลาดรับข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จากพวกเรา แล้วพบกันใหม่ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวไปแพคสินค้าส่งก่อนนะคะ ^^                                                         

ช่องทางติดต่อและสั่งซื้อ
Line OA: https://lin.ee/x6WfIsg
Tel : 081-983-3916, 061-336-7785

Leave a Reply

Your email address will not be published.