fbpx

‘แอมเบอร์ เบค’ ออกบูธงาน Thailand Coffee Tea&Drinks 2022

แอมเบอร์ เบค

ชาว “Amber Bake” พาชมบูธในงาน Thailand Coffee and Tea 2022 ที่ไบเทค บางนา ไหนใครไปเจอพวกเรากันมาแล้วบ้าง แสดงตัวกันได้น้าา วันนี้เรามาเก็บตกภาพบรรยากาศในงานกันอีกครั้ง ไปกันเล้ยย!!

Thailand Coffee Tea & Drinks and Thailand Bakery & Ice Cream 2022 งานสุดชิคส่งท้ายเดือนสิงหาคม เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมลดราคาสินค้า ที่คนรักชา กาแฟ และเบเกอรี่ต้องห้ามพลาด นอกจากภายในงานจะมีสินค้าจัดราคาพิเศษ  Workshop จากเชฟและ บาริสต้าแล้ว ภายในงานยังมีกาแฟดริป กาแฟสายพันธ์ไทยให้เลือกซื้อมากมาย  ถือเป็นโอกาสทางการตลาดที่ดีของผู้ประกอบการที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์เบเกอรี่ต่างๆ ไปเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับร้านตนเอง นอกจากที่กล่าวมา ในงานก็มีอาหาร เครื่องดื่ม และอุปกรณ์ที่น่าสนใจอีกมากมาย งานนี้บอกเลยว่าครบจบ 

thailand coffee tea&drinks 2022

บรรยากาศหน้างาน Thailand Coffee Tea & Drinks 2022 ที่ผ่านมา

แอมเบอร์ เบค

บูธ แอมเบอร์ เบค ของเรา คนให้ความสนใจเยอะเหมือนกันนะเนี้ย ^^ ใจฟูเลย

แอมเบอร์ เบค ก็มาร่วมแจมงานนี้ด้วยเช่นกัน โดยพวกเราอยู่โซน C18 ฮอลล์ EH99 โดยในบูธของเราได้ยกเครื่องทำขนม
และอุปกรณ์เบเกอรี่มาโชว์มากมาย อาทิเช่น เครื่องทำอเมริกันวาฟเฟิล วาฟเฟิลฮ่องกง เตาไทยากิ โอปันยากิ เครื่องกดแซนวิชพานินี่ และทีเด็ดของบูธเราจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเครื่องทำครอฟเฟิล เครื่องทำเซมเบ้ เครื่องทำวาฟเฟิลป๊อบ ขนมยอดฮิตที่สุดในตอนนี้เลย

เครื่องทำครอฟเฟิล

เครื่องทำครอฟเฟิล เกาหลี เกาใจสุดๆ สายกินอินตามกระแสซีรีย์ต้องห้ามพลาด ในบูธของเรามีเครื่องทำครอฟเฟิลให้เลือกหลายแบบเลยน้า คุณลูกค้าชอบแบบไหนเรามีครบ ใครเป็นสายหวาน หรือสนใจนำไปทำเมนูในร้านคาเฟ่ บอกเลยว่า ครอฟเฟิลตอบโจทย์แน่นอน 

มาต่อกันที่ ครื่องทำเซมเบ้ สุดเก๋ เจแปนนนสไตล์ หรือที่เรียกกันติดปากว่าขนมปลาหมึก ข้าวเกรียบญี่ปุ่น ตอนนี้ใครๆ ก็อยากที่จะได้ลิ้มลองรสชาติ รสเค็ม มัน หอมกลิ่นกุ้ง ปลาหมึก ปู กินเพลินๆ เป็นอีกเครื่องทำขนมที่ฮอตฮิตติดเทรนด์สุดๆในช่วงนี้เลย นำมาถ่ายรูปโชว์ขนมแผ่นใหญ่ๆ ลายสวยๆ อวดโซเชียล ตัวเครื่องที่ทำเซมเบ้ แอมเบอร์ เบค ของเราก็มีให้เลือกไซต์ถึง 3 ไซต์เลยนะ

วาฟเฟิลกลม

อเมริกันวาฟเฟิล หรือ วาฟเฟิลกลม เมนูขนมคู่ทุกคาเฟ่ บอกเลยว่าเมนูง่ายๆ แบบนี้ แต่ขายดีนะว่าไป ด้วยรสชาติกรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมเนย ทำเป็นของหวาน ท็อปปิ้งทานคู่กับไอติม ฟินๆ แต่สิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นคือเครื่องนี้นอกจากวาฟเฟิลแล้ว น้อนยังสามารถทำเมนูอื่นๆได้ด้วยนะ ทั้งครอฟเฟิล บ้าบิ่น แถมยังดูแลและทำความสะอาดได้ง่ายอีก จึงไม่แปลกใจเลยที่เป็นเครื่องที่ขายดีที่สุดในงานนี้ ตบมือรัวๆเลย 😉

วาฟเฟิลฮ่องกง บางกรอบเคี้ยวกรุบ  วาฟเฟิลสไตล์เอเชียที่ชาติไหนก็เลิฟ แต่จะลายวงกลมปกติก็คงจะธรรมดาไป แอมเบอร์ เบค เรามีแม่พิมพ์ลายหัวใจ วาเลนไทน์หน้าต้องจัดแล้ว 

ไทยากิ

ไทยากิ เมนูนุ่มฟู ไส้ทะลัก  ดีต่อใจด้วยรูปทรงที่เรามีให้เลือกหลากหลาย ไม่ใช่แค่รูปปลาอีกต่อไป เรามีให้เลือกทั้ง รูปน้องหมา  อุ้งเท้าแมว นกฮูก และวอลนัท จะปลาแบบเดิมๆ ก็เอาท์แล้ว แม่ค้าสายครีเอทต้องลองบอกเลยยอดขายปังแน่ 

วาฟเฟิลเสียบไม้
วาฟเฟิลสติ๊ก

ต่อด้วยเมนูสุดครีเอท ที่ใครผ่านบูธเราเป็นต้องถูกใจกับ วาฟเฟิลเสียบไม้ รูปทรงต่างๆ  มิกซ์กับช็อกโกแหลต ไวท์ช็อคก็เลิศ หรือจะสอดไส้ชีส ไส้กรอก โรยฝอยทองก็ได้ บอกเลยว่าเมนูถูกใจคุณหนูๆ วัยเรียนสุด!

เอาใจสาย Home made Ice-Cream กำลังมา ด้วย เครื่องวาฟเฟิลโคนไอศกรีม  ช่วยเพิ่มกิจกรรมให้กับเหล่าแม่ค้าได้โชว์สกิลการม้วนตัวโคน หรือถ้าหากม้วนยังไม่เก่งทางเราก็มีอุปกรณ์ม้วนโคนขายด้วยน้า แม่ค้าเบเกอรี่ท่านไหนสนใจต้องจัดแล้ว  

แป้งทำขนมสำเร็จรูป

นอกจากเครื่องทำวาฟเฟิลแล้วทางบูธของเรายังมีสูตรแป้งให้เลือกถึง 5 สูตร เช่นสูตรแป้งอเมริกันวาฟเฟิล สูตรแป้งวาฟเฟิลฮ่องกง สูตรแป้งไทยากิ สูตรแป้งแพนเค้ก และสูตรแป้งวาฟเฟิลโคน บอกเลยว่าลูกค้าที่ได้ลองติดใจทุกราย

อ่านมาถึงช่วงนี้บอกเลยว่าคนที่พลาดงานนี้คงต้องแอบมีเสียใจกันบ้างแหละ Amber Bake จะกลับมาออกบูธอีกครั้งเร็วๆนี้ อดใจรอไม่นานแล้วพบกันในครั้งถัดไป 

ช่องทางติดต่อและสั่งซื้อ 

Line OA : @amberbake
Inbox :  https://www.facebook.com/AmberBake
website : www.amberbakersupply.com  
Shopee : https://shp.ee/hney8v3  
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/amber-bake
Tel : 091-7797478, 081-9833916

พาชมบูธ Amber Bake งาน Thailand Coffee Tea & Drinks 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.