fbpx

ทายนิสัยจากรสชาติขนมที่ชอบ

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร ชาเขียวมัทฉะ วัฟเฟิล ชีสพายบลูเบอรี่ เค้กชาไทยหน้านิ่ม

สวัสดีค่ะ วันนี้เอมเบอร์ เบค จะชวนเพื่อน ๆ มาทายนิสัยรสชาติขนมที่ชื่นชอบกัน รู้หรือไม่คะว่ารสชาติแต่ละรสนั้น สามารถบ่งบอกอุปนิสัยอะไรของเราได้หลาย ๆ อย่างเลยนะ วันนี้แอดมินหยิบยกถึง 7 รสชาติหวาน ๆ อร่อย ๆ พร้อมคำทำนายมาให้เพื่อน ๆ ได้มาทายกัน

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะเคยอ่านทำนายอุปนิสัยจากวันเกิด หรือกรุ๊ปเลือดกันบ้างแล้วใช่มั๊ยคะ นอกจากวันหรือกรุ๊ปเลือดที่กล่าวมา เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าเรายังทำนายอุปนิสัยจากรสชาติของอาหารที่ชอบได้ด้วยนะ มาอ่านคำทำนายกันเลยยยยยยยย มาลุ้นกันว่าจะตรงกับอุปนิสัยของเพื่อน ๆ มั๊ยนะคะ 

ชาเขียว

ใครที่ชอบรสชาเขียว เป็นคนที่ตามกระแสอินเทรนด์ อะไรใหม่ ๆ ออกมาจะชอบหามาลองเสมอ เป็นคนใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อยและมีความเสมอต้นเสมอปลาย มั่นคงมุ่งมั่นแน่วแน่ อารมณ์สงบนิ่งคงเส้นคงวา แต่บางทีก็เป็นคนที่ชอบคิดมากกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร ชาเขียวมัทฉะ สีเขียวมิ้น

คนอินเทรนด์ ชอบลองของใหม่ มีความเสมอต้นเสมอปลาย

ชาไทย

ใครที่ชอบรสชาไทย ภายนอกจะดูแข็ง ๆ แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจดี บอบบางและอ่อนโยน มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ๆ แน่วแน่ในความคิดของตัวเอง

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร ชาเขียวมัทฉะ เค้กชาไทยหน้านื่ม

คนจิตใจดี บอบบางและอ่อนโยน

สตรอว์เบอร์รี

ใครที่ชอบรสสตรอว์เบอร์รี เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ร่าเริง สดใส มุ่งมั่น มีรสนิยมดี ไม่ชอบความลำบาก ชอบความสะดวกสบาย ชอบอยู่ในพื้นที่ที่ตัวเองรู้สึกว่าควบคุมได้ บางทีก็จะเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวง่ายบ้า

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร ชีสพายบลูเบอรี่

คนมั่นใจในตัวเองสูงมาก ร่าเริง สดใส รสนิยมดี

ช็อกโกแลต

ใครที่ชอบรสช็อกโกแลต จะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไว ฉลาดหลักแหลมและรอบรู้ เป็นคนที่ตัดสินใจได้ดีและแน่วแน่ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยาก เป็นผู้ใหญ่ สุขุม บางทีก็หัวโบราณในบางเรื่อง พูดถึงช็อกโกแลต ใครเป็นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ แอดมินขอแนะนำร้าน Frank Cake Bar ย่านอารีย์ อร่อยมากกกกกกกกกก

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร

คนคล่องแคล่วว่องไว ฉลาดหลักแหลมและรอบรู้

บลูเบอร์รี

ใครที่ชอบรบลูเบอร์รี เป็นคนที่น่ารัก อ่อนหวาน เป็นผู้ที่รู้จักให้และผู้รู้จักรับพร้อมกัน และยังเป็นผู้ฟังที่ดีที่คอยให้คำปรึกษาเวลาเพื่อน ๆ อยู่เสมอ จนทำให้คนรอบข้างหลงเสน่ห์ อบอุ่น อยากอยู่ใกล้ ๆ

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร ชีสพายบลูเบอรี่

คนน่ารัก อ่อนหวาน เป็นผู้ฟังที่ดี

คาราเมล

คนที่ชอบรสคาราเมล จะเป็นคนที่ผาดโผน ชอบการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น พลังงานล้นเหลืออยู่ตลอด สนุกสนาน ชอบมองหาสิ่งใหม่ ๆ ตื่นเต้นและเป็นพวกเสพติดอะไรได้ง่าย

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร

คนสนุกสนาน ชอบความท้าทาย ผจญภัยตื่นเต้น

วานิลลา

คนที่ชอบรสวานิลลาจะเป็นคนที่ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่แสดงออกทางความรู้สึกอย่างเปิดเผย ชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต มีโลกส่วนตัวสูง ช่างคิดและพร้อมรับคำแนะนำจากผู้อื่นอยู่เสมอ

ทายนิสัย จิตวิทยา สายมูเตลู รสชาติอาหาร วัฟเฟิล

คนกล้าได้กล้าเสีย โลกส่วนตัวสูง

เป็นยังไงกันบ้างคะ หลังจากที่อ่านทำนายจากรสชาติที่เพื่อน ๆ ชอบ มีตรงกันบ้างมั๊ยเอ่ย ^^ หากเพื่อน ๆ ที่รักและชอบทำขนมกินเองเหมือนแอดมิน วันนี้แอดมินเอาไอเดีย ขนมเบเกอรี่โฮมเมด วาฟเฟิล ไทยากิ ครอฟเฟิล หรือขนมยอดฮิตติดเทรนด์สุด ๆ ในช่วงนี้มาแจก ไว้ให้เพื่อน ๆ ดูและเอาไปลองทำกินเองที่บ้าน ได้อร่อยและอิ่มท้อง แฮปปี้ได้ทุกรสชาติแน่นอนค่า

วาฟเฟิล

Leave a Reply

Your email address will not be published.